DANH MỤC SẢN PHẨM

Những vật phẩm cát tường, đón lành, tránh dữ cho năm mới

24/08/2016

Khi bắt đầu sinh ra đến khi trưởng thành con bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho “thế giới riêng tư” của mình.

Với việc cải thiện “điều kiện sống” không chỉ giúp cho trẻ sống bình yên hơn mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ em là niềm hy vọng tương lai của cha mẹ. Tuy vậy khi sinh con ra cha mẹ đều muốn dành cho con mình một “môi trường sống” thuận lợi nhất cho sự phát triển của con. Một vài lưu ý cho phòng ngủ của trẻ theo phong thủy dưới đây sẽ giúp con bạn phát triển thông minh hơn hoạt bát hơn.

  • – Đầu giường ngủ bàn đọc sách của trẻ không nên đặt cạnh ban công bởi như vậy sẽ dễ ảnh hưởng đến sự tập trung của con bạn khi ngủ cũng như khi học bài.
  • – Bạn không nên đặt bàn thờ thần linh hay tổ tiên trong phòng trẻ dễ khiến trẻ gặp ác mộng. – Không nên treo quạt trần ngay phía đầu giường sẽ gây chóng mặt đau tai cho trẻ – Bàn của trẻ cũng không nên kê sát phòng vệ sinh khi học bài con bạn sẽ dễ bị mệt mỏi chán nản.

– Đảm bảo ánh sáng trong phòng trẻ gồm chiếu sáng toàn bộ và chiếu sáng góc. Không nên để căn phòng của trẻ trong tình trạng thiếu sáng bởi như vậy trẻ dễ bị mắc bệnh trầm cảm.

 

– Phòng ngủ nên sơn những gam màu tươi sáng không nên “lạm dụng” quá nhiều màu tối đặc biệt là màu đen khiến trẻ dễ tưởng tượng và suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực.

– Bạn có thể giúp trẻ lau rửa chiếc giường ngủ thường xuyên. Theo phong thủy nếu để trẻ rửa chân giường ngủ của mình sẽ khiến trẻ dễ bị mắc các bệnh về chân khớp

– Đầu giường trẻ không nên sơn hoặc trang trí màu đỏ gây cảm giác bất an cho trẻ. Bàn học cũng không nên sử dụng nhiều màu đỏ dễ làm trẻ mất tập trung và nóng vội lười suy nghĩ khi học bài.

– Không nên dán những hình nền có hoa văn họa tiết kỳ dị khiến trẻ hay mộng mị và suy nghĩ lệch lạc.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
SẢN PHẨM MỚI
0908.068.908